Hướng dẫn thanh toán

I/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phương thức thanh toánHướng dẫn sử dụng
Tiền mặt trực tiếpQuý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhân viên đến giao hàng tận nơi; hoặc đến cửa hàng iStuffvn thanh toán tiền trước khi nhận hàng (vui lòng giữ lại các chứng từ để đối chiếu khi cần thiết)Chuyển khoản

Thông tin tài khoản:


Công ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Digital Love
Mã số thuế: 0313302802
Số tài khoản: 0371000434694
Mở tại: Ngân hàng Vietcombank - Chi Nhánh Tân Định
Địa chỉ: 37 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM


Hotline | 088.888.7575 | 

Email | istuffvn.shop@gmail.com |

Skype chat: duongtrviNội dung: Mua hàng trên web trực tuyến, thanh toán thu hộ hoặc chuyển khoản trực tiếp.

Ghi chú: sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách (bằng điện thoại, email, fax, …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.

 

II/ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

  1. Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.

  2. Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

  4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. iStuffvn - Digital Love sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

  III/ DÀNH CHO KHÁCH MUA HÀNG Ở TỈNH KHÁC
  Khách hàng ở tỉnh có nhu cầu mua hàng thanh toán tận nơi thì có thể đặt mua hàng trực tuyến và thanh toán khi nhận hàng.
  Khách mua hàng trực tuyến của shop iStuffvn tại https://www.istuffvn.com sẽ nhận được hàng từ 2 đến 5 ngày làm việc tuỳ vào khu vực nhận hàng.

  Xin chân thành cám ơn.